User Profile

Casio MTPE134D2BVDF

Bio Statement Đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng tốt, phong ccách thời trang nam tính nổi bật. Với kiểu dáng ấn tượng thì đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF được nhiều người ví rằng đây là chiếc đồng hồ mặt xanh giá rẻ hot của thời đại.

Casio MTP-E134D-2BVDF Chiếc Đồng Hồ Mặt Xanh Giá Rẻ Của Thời Đại

★ Thiết kế đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF gây ấn tượng khi tạo ra được một phong cách trẻ trung giản dị mà tạo được chất riêng độc đáo. Lối thiết kế giản dị mang giá trị cao về thẩm mĩ khi cao tay trong việc sử dụng màu sắc.

----------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay cửa hàng bán đồng hồ Tissot chính hãng:


https://medium.com/@cuahangbandonghotissot


LỰA CHỌN NGAY

----------------------------------------------------------Mẫu đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF

Thiết Kế Cao Tay Trong Việc Phối Màu Sắc

★ Thiết kế đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF tạo điểm nhấn bằng màu sắc, cụ thể thì thiết kế là sự độc đáo khi phối các màu sắc như xanh, cam và bạc. 3 màu sắc này tạo nên một cá tính trẻ trung, lịch lãm cùng chất riêng độc đáo.

★ Màu sắc cho thấy sự cao tay trong thiết kế. Chỉ với 3 màu sắc cùng lối thiết kế kiệm chi tiết mà đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF đã đánh gục toàn bộ trái tim của nam giới để tạo nên một cơn lốc thời trang dữ dội càn quét thị trường hiện nay.

★ Sự phân bố màu sắc của thiết kế vô cùng hợp lý với vỏ máy và dây đeo màu bạc, mặt số nền xanh, kim chỉ, đường tròn bên trong mặt số cùng ô lịch ngày màu cam độc đáo.Trên tay mẫu đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF

Chất lượng và độ chính xác: Mách Bạn giá đồng hồ Tissot 1853 ở Hải Triều luôn rẻ nhất ❏❐❐❑❐❒ XEM NGAY NHÉ

Dây Đeo Thể Hiện Chất Lịch Lãm, Giản Dị Mà Khác Biệt

★ Bộ dây đeo đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF sử dụng chất liệu kim loại được đánh bóng với bề mặt sắc nét. Bộ dây đeo là sự kết nối giữa các mắt trơn bóng, giản dị, không kiểu cách nhưng đó lại là nguyên nhân tạo nên sự khác biệt.

★ Thiết kế dây đeo thể hiện rõ nét, mở ra cánh cửa về một thế giới thời trang nam tính mới, trẻ trung mà lịch lãm. Độ sắc nét của dây đeo kim loại trên cho là điều khiến cho chiếc đồng hồ nam giá rẻ này trở nên hot hit ở thời điểm hiện tại, là mẫu đồng hồ ăn khách hiện nay.Liên hệ với Đồng Hồ Hải Triều để được tư vấn chi tiết

Thông Tin Cụ Thể Về Đồng Hồ Casio MTP-E134D-2BVDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-E134D-2BVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:  
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.9 mm
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Tham khảo ngay: Phân Biệt Đồng Hồ Daniel Wellington ★★★★★ THÔNG TIN CHÍNH XÁC

Mặt Số Màu Xanh Cội Nguồn Của Mọi Sức Hút

★ Thiết kế mặt số màu xanh của đồng hồ Casio MTP-E134D-2BVDF ghi dấu ấn bởi vì nó đã tạo nên một sức hút riêng, một sức hút thời trang ấn tượng, trẻ trung và nam tính đặc sắc.

★ Mặt số với đường kính 42 mm kết hớp với độ trơn bóng, cứng cáp từ niềng thể hiện chất nam tính. Mặt số gây chú ý với nền màu xanh, 3 kim chỉ màu bạc, 12 vạch số màu cam độc đáo. Độ sáng bóng cao với kính mineral crystal chịu lực đã giúp mặt số màu xanh trở nên cuốn hút và thời thượng hơn.

LKMDUNG - KYUKiêm